Những tính năng nổi bật của dòng máy giặt Fagor

Ngày nay, dòng máy giặt đã trở thành thông dụng trong các gia đình đương đại. Máy giặt Fagor với rộng rãi tính năng độc đáo sẽ thay bạn coi sóc áo quần được sạch hơn, và sở hữu thể tối ưu tối đa lượng nước trong mỗi lần giặt. Dịch vụ Nhật Minh chuyên sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ giới thiệu tới bạn dòng sản phẩm này.

Sở hữu 16 chương trình giặt đặc trưng

Máy giặt Fagor được tích hợp 16 chương trình giặt khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu vải và độ bẩn của quần áo, phân cái quần áo… Bạn sở hữu thể tuyển lựa một trong 16 chương trình để đạt được kết quả logic. Ngoại giả, bạn với thể dùng thêm các nút tùy Tìm như giặt mạnh, giặt nhanh, chống nhăn đảm bảo quần áo được coi ngó tinh tế nhất.

Độ ồn tốt

Máy giặt Fagor đều được gắn nhãn A-10%, tiêu thụ năng lượng ít hơn 10% và giảm thiểu khí C02 theo tiêu chuẩn hạng A của EU nhờ các kỹ thuật tối tân. Đặc biệt, các thế hệ máy giặt EffiSilent có độ ồn phải chăng hơn 50% so có mức làng nhàng trên thị trường.

Xác định lượng đồ giặt chính xác

Hệ thống cảm biến Eco-sensor điện tử cộng công nghệ siêu đẳng VairoScan giúp đếm xác thực khối lượng đồ giặt để điều chỉnh lượng nước vừa đủ, nhờ đấy tiết kiệm 45% lượng nước cũng như năng lượng tiêu hao. Bạn mang thể phát động máy giặt bất cứ lúc nào bạn muốn dù chỉ có một đôi vớ hay 1 cái khăn tắm mà ko lo tốn nước và điện năng.

Nhiệt độ giặt kép

Thế hệ máy giặt mới kỹ thuật nhiệt độ giặt kép được mở rộng bở cam kết bảo vệ môi trường của Fagor. Có lượng nước nóng và lạnh ở đầu vào, giúp tiết kiệm điện năng hơn nhờ chương trình sử dụng nhiệt độ tối đa. Giả dụ nhà bạn ko sở hữu 2 đường nước nóng và lạnh thì máy giặt cũng sở hữu thể kết nối sở hữu đường nước thường nhật.

Đây có thể là câu trả lời cho câu hỏi ” Máy giặt Fagor có tốt không ? ” Qua đó chúng ta cũng phần nào hiểu được về chất lượng của máy giặt Fagor .- Thương hiệu Tây Ban Nha .

Mặt khác, máy giặt Fagor được trang bị các công nghệ ưu việt để sự mềm mại, thơm mát cho quần áo của bạn. Sở hữu sản phẩm này, quần áo của bạn được coi ngó 1 phương pháp nhẹ nhàng, sạch sẽ để bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng niềm vui của cuộc sống.

This entry was posted in Máy giặt công nghiệp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s