Lời khuyên tốt nhất giúp bảo trì máy giặt hiệu quả

Máy giặt công nghiệp thường được xây dựng để kéo dài nhiều năm, nhưng có một vài lời khuyên bảo trì có thể giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Trong số những lời khuyên bảo dưỡng máy giặt quan trọng nhất là để giữ cho nó hoàn hảo cấp ở tất cả các lần và thay thế các ống mỗi 5 năm. Để tránh thất bại sớm, thiết bị giặt là công nghiệp không bao giờ được sử dụng khi nó là dưới hoặc quá tải. Một mẹo bảo trì máy giặt quan trọng là làm sạch bề mặt bên ngoài, cùng với các ngăn chất tẩy rửa khác nhau, ít nhất mỗi tháng một lần. Một bảo dưỡng máy giặt cũng cần được thực hiện định kỳ để ức chế sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn.
Bảo dưỡng máy giặt công nghiệp nên bắt đầu khi thiết bị đã được cài đặt trước. Những máy này thường rất nặng và phải được đặt đúng cách trước khi sử dụng. Chân trước của máy giặt có thể được điều chỉnh bằng cờ lê. Sau khi chân trước được san bằng, thiết bị có thể nghiêng về phía trước để cho phép các chân sau tự động điều chỉnh. Mức độ của máy giặt nên được kiểm tra và điều chỉnh định kỳ cho hoạt động chính xác.
Kiểm tra định kỳ và thay thế ống mòn là một khía cạnh quan trọng của bảo dưỡng máy giặt. Những ống được làm bằng cao su và có thể xấu đi và vỡ theo thời gian. Nhiều nhà sản xuất khuyên bạn nên thay thế những ống sau 5 năm để ngăn chặn rò rỉ. Các kim loại đầu của các ống đôi khi có thể bị rỉ và rò rỉ. Bạn nên kiểm tra các ống có các dấu hiệu hao ít nhất mỗi năm một lần.

ve-sinh-may-giat-cong-nghiep-an-toan
Bảo dưỡng máy giặt cũng liên quan đến thói quen sử dụng đúng. Điều quan trọng là để tránh sử dụng máy giặt khi nó đang dưới tải hoặc quá tải. Những máy quay với tốc độ rất cao để loại bỏ nước dư thừa từ các loại vải. Một máy dưới tải có thể cho phép quần áo chuyển sang một bên và gây mất cân bằng. Trọng lượng bổ sung của một máy giặt quá tải có thể gây hại trên động cơ và hộp số. Dưới và quá tải máy giặt cũng có xu hướng gây hại cho máy.
Chất tẩy rửa, chất làm mềm vải, và thuốc tẩy clo có thể để lại dư lượng mà xây dựng lên theo thời gian. Một thói quen làm sạch bề mặt nên được thực hiện hàng tuần để tránh làm hỏng máy giặt. Tất cả các máy rút tự động cũng phải được làm sạch hàng tuần để đảm bảo chức năng dài hạn thích hợp. Nếu máy giặt được trang bị với một bộ lọc xơ vải di động, nó nên được làm trống sau mỗi lần sử dụng.
Một bảo dưỡng định kỳ cũng phải được thực hiện để làm chậm sự tăng trưởng của nấm mốc và vi khuẩn. Nấm mốc có thể cản trở khả năng niêm phong cửa trước máy giặt và các loại vải nhuộm. Vi khuẩn quá mức thường sẽ tạo ra một mùi khó chịu trong máy. Một bảo trì có thể được thực hiện bằng cách chạy máy giặt với một tải sản phẩm nào sử dụng chất tẩy rửa và nước nóng. Các cửa hoặc nắp của máy nên bị bỏ ngỏ khi không sử dụng để ngăn chặn sự nấm mốc và vi khuẩn phát triển.

This entry was posted in Máy giặt công nghiệp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s