Tuổi thọ của máy giặt và máy sấy tăng lên nhiều nhờ vệ sinh sạch sẽ hằng ngày

Vấn đề vệ sinh máy giặt công nghiệp đang là một trong các vấn đề được phổ biến tổ chức giặt là hay các công ty mang vận hành những mẫu máy giặt công nghiệp quan tâm nhất hiện giờ bởi vệ sinh ko chỉ giúp máy sạch sẽ hơn mà còn hạn chế được những vấn đề hỏng hóc , gia tăng độ bền cho dòng may giat là cong nghiep . Như chúng ta biết mỗi lúc máy giặt gặp lỗi hay vấn đề gì đấy chúng ta phải mất tương đối phổ biến thời kì và công sức  , thậm chí là tiền nong , nhỡ gần như công tác giặt là cho người mua hay chất lượng nhà sản xuất bị sút giảm . Chính do vậy chúng ta cần tránh những vấn đề hỏng hóc của máy giặt hơn .

ve-sinh-may-giat-cong-nghiep
Dưới đây là các mẹo vệ sinh máy giặt và máy sấy quần áo công nghiệp hiệu quả nhất :

1. Máy giặt là công nghiệp :

Bên trong: một tách dấm trắng với chu kỳ nước ấm sẽ phá tan vỡ các vết cặn bẩn tích trữ và khiến sạch bất kỳ bụi bẩn rơi vào cống hoặc tuyến phố ống. Giấm cũng sẽ trung hòa mùi hôi kéo dài (bao gồm nước xả vải còn sót lại)

Bên ngoài: 1 ban may giat cong nghiep sử dụng phổ thông có thể tích lũy bụi bẩn ở những góc và mép của khu vực vận chuyển . vận hành 1 miếng bọt biển hoặc giẻ có tỉ lệ 50/50 nước và giấm để làm cho sạch. Hãy nhớ lau sạch bên ngoài của máy giặt định kỳ và sử dụng máy hút bụi để hút bụi bẩn ra trong khoảng bên dưới máy.

Máy giặt cửa trước: 1 số người đã sở hữu vấn đề sở hữu máy giặt cửa trước như mùi hôi và nấm mốc. Rõ ràng nó không hề là hoàn toàn thường ngày sở hữu việc tích lũy các chất gột rửa và nước để tạo mùi. Hãy thử các mẹo trong khoảng giấm, để cửa mở sau mỗi vận tải giặt, và nếu như điều đó không hiệu quả, bạn có thể tham khảo Mẹo khử mùi máy giặt.

2. Máy sấy quần áo công nghiệp

Xơ vải: khiến cho sạch bộ lọc xơ vải trước mỗi chuyển vận . Sau mỗi lần giặt bạn chỉ cần khiến sạch bộ lọc xơ vải với bồn rửa và rửa nhẹ nhõm với nước ấm và một bàn chải mềm.

Thông khá : kiểm tra khí thải máy sấy ở bên ngoài của ngôi nhà để cứng cáp rằng ko có các mảnh tan vỡ và không khí nóng với thể thoát khỏi những lỗ thông hơi mà không bị tắc nghẽn. những ống nối máy sấy quần áo với bên ngoài cũng sở hữu thể thu thập xơ vải và bụi bẩn theo thời kì . các ống thẳng, sạch hơn và ít mang khả năng gây cháy.

Bên ngoài: sử dụng máy hút bụi và 1 miếng giẻ ẩm để khiến cho sạch bất kỳ bụi bẩn xây dựng xung quanh co máy sấy quần áo công nghiệp . Hãy chắc chắn lau sạch bề mặt, cánh cửa và ống cao su một cách thức thường xuyên

This entry was posted in Máy giặt công nghiệp, Non classé and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s